Nhiều người không biết! Xe nâng Hàng Châu mách bạn 10 điều cấm kỵ trong việc sử dụng bình ắc quy xe nâng điện!

Ắc quy đầu kéo chuyên dùng cho xe nâng điện hay còn gọi là ắc quy xe nâng, là người lái xe nâng, bạn phải tuân thủ các quy tắc vận hành chính xác và sử dụng nó một cách an toàn, Hangzhou Forklift mách bạn mười điểm lưu ý đối với ắc quy xe nâng:

 

1. Ắc quy của xe nâng điện sinh ra hydro có thể gây cháy nổ, nghiêm cấm hút thuốc gần ắc quy, nghiêm cấm sinh ra ngọn lửa, tia lửa. Khi cất giữ hoặc sạc pin, hãy đảm bảo đặt pin ở nơi thông thoáng, nhưng không đặt ở cổng xả để tránh bị ăn mòn do sương axit.

2. chất lỏng pin xe nâng điện chứa chất lỏng có tính ăn mòn, có thể gây bỏng nặng. Tránh tiếp xúc với da, mắt hoặc quần áo . Nếu một tai nạn xảy ra, xin vui lòng rửa sạch ngay với nhiều nước và tìm kiếm sự chăm sóc y tế.

 

3. Khi kiểm tra hoặc bảo dưỡng ắc quy của xe nâng điện, vui lòng sử dụng găng tay cao su để tránh bị điện giật.

 

4. Bề mặt hoặc kết nối của ắc quy xe nâng điện phải được giữ sạch sẽ. Phải lau sạch bụi bẩn, tạp chất… bằng khăn ẩm, nếu không sẽ làm rò rỉ điện, thậm chí gây cháy nổ.

5. Khi vệ sinh pin, hãy đảm bảo sử dụng khăn ẩm, không phải khăn khô.

 

6. Không sử dụng các công cụ để kết nối cực dương và cực âm của pin.

 

7. Khi sạc, nhiệt độ bình điện không quá 50 độ C để tránh hư hỏng do tràn bình điện, nhất là vào mùa hè và ban ngày.

 

8. Trước khi rút ắc quy, để tránh phát ra tia lửa điện, hãy nhớ tắt công tắc chìa khóa của xe nâng và công tắc của bộ sạc.

 

9. Mức điện phân không được thấp hơn giới hạn tối thiểu, nếu không pin sẽ dễ bị nóng và cháy.

 

0. Để trẻ em tránh xa.

 

Trên đây là 10 điều cấm kỵ mà xe nâng Hàng Châu mách bạn trong việc sử dụng bình ắc quy xe nâng điện Bạn đã dẫm phải sấm sét chưa? Có như vậy thì bạn mới phải chú ý, hãy ghi nhớ những điều kiêng kỵ này, khi sử dụng xe nâng điện sẽ an toàn hơn, tuổi thọ sử dụng của xe nâng cao hơn, tuổi thọ sử dụng được lâu hơn!