So với các thương hiệu khác, AGV của Hangcha hơn ở đâu?

Với sự ra đời của kỷ nguyên Công nghiệp 4.0 , nhiều công ty đang chuyển mình trong lĩnh vực sản xuất thông minh và Hangcha cũng không ngoại lệ, trên con đường xây dựng nhà máy thông minh, AGV do Hangcha phát triển đã đi trước một bước.

AGV là gì?

AGV có tên tiếng Anh đầy đủ là Automated Guided Vehicle. Theo thuật ngữ của giáo dân, nó là một chiếc xe tải thông minh không người lái. Nó có thể tự động hóa các công việc bốc dỡ hàng hóa và sản phẩm hàng ngày Đây là một phương tiện không người lái. Sau khi tuyến đường chỉ định được thiết kế nhân tạo cho nó, công việc xếp dỡ được hoàn thành thông qua hệ thống định vị laser.

Tại sao sử dụng AGV?

1. Nhiều ngành công nghiệp hiện nay đang đón đầu kỷ nguyên Công nghiệp 4.0, Logistics nhà xưởng thông minh là xu hướng chung. Bạn có muốn tham gia xu hướng này và xây dựng một nhà máy thông minh hiệu quả hơn không?

2. Đối với các doanh nghiệp công nghệ cao, mua AGV có thể nhận được một phần trợ cấp của chính phủ. Nếu bạn sử dụng một chiếc xe tốt, chính phủ sẽ mua cho bạn một nửa hóa đơn, tại sao không làm điều đó?

3. Hoạt động hiệu quả. Một AGV có thể làm việc liên tục 24 giờ một ngày. Liệu một nhân viên siêng năng như vậy vẫn có năng suất thấp?

4. Giảm chi phí lao động và giảm tai nạn an toàn do lái xe mệt mỏi. Người lái xe nâng đã mệt mỏi và muốn nghỉ việc, như vậy công ty chắc chắn sẽ gặp phải tình trạng thiếu lao động! Mua AGV giúp giảm bớt gánh nặng lao động của chủ xe nâng và không sợ người ta bỏ chạy!

5. Môi trường làm việc của một số nhà máy tương đối khắc nghiệt như nhà máy gốm, bụi và ồn ào, việc sử dụng AGV để thay thế một phần lao động chân tay có thể giảm bớt thương tích cho người lao động.

Ưu điểm của Hangcha AGV:

  1.  Hangcha của AGV , xe cộ và AGV hệ thống định vị đều phát triển một cách độc lập , 100% trong số đó là sinh học! Điều này đảm bảo rằng xe tương thích với hệ thống, có khả năng tương thích tốt và ít trục trặc hơn.
  2.  Hệ thống dẫn đường của AGV bao gồm hệ thống định vị laze, hệ thống định vị dải từ, hệ thống dẫn đường tự nhiên và hệ thống dẫn đường mã hai chiều. AGV của Hangcha sử dụng hệ thống định vị laser tốt nhất trong số bốn hệ thống này, linh hoạt và có thể điều chỉnh lộ trình hoạt động của xe bất cứ lúc nào.
  3.  Hiệu suất chi phí cao. So với một số thương hiệu quốc tế có trên một triệu AGV , giá một AGV ở Hangcha vào khoảng 600.000-800.000 , tuổi thọ 8-10 năm! Lấy chi phí lao động 120.000 cho hai người một năm (hai ca) làm ví dụ, chi phí lao động có thể được chia sẻ trung bình trong 4-5 năm!
  4.  Hangcha AGV áp dụng hệ thống sạc tự động kiểu tiếp xúc, không cần thao tác thủ công, ổn định và đáng tin cậy, làm việc liên tục trong 24 giờ không phải là vấn đề!

Ứng dụng của Hangcha AGV trong các ngành công nghiệp khác nhau

AGV của Hangcha có chức năng ổn định, hoạt động đáng tin cậy và hiệu suất chi phí cao, là một robot xử lý hiệu suất cao và linh hoạt cao, được nhiều ngành công nghiệp ưa chuộng. Trong số đó, trong ứng dụng của ngành công nghiệp ô tô, nó có thể hợp tác với nhà chế tác để phân phối nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất các bộ phận khác nhau.

Đã từng có một sự việc như vậy: một chủ nhà máy đến Hangcha với một túi lớn tiền mặt và nói rằng ông ta sẽ mua cho anh ta một chiếc ô tô có thể vận chuyển tự động. Sau năm đó, quá nhiều người đã bỏ việc và ở đó tình trạng thiếu cán bộ và nhu cầu sử dụng lao động, dẫn đến việc sản xuất đơn hàng không được hoàn thành đúng thời hạn. Vì vậy, chúng tôi đại khái đã thiết kế một kế hoạch cho anh ấy dựa trên nhu cầu của anh ấy, và sau đó, anh ấy đã xé thông báo tuyển dụng trên tay …

Trí thông minh và tự động hóa mang lại những lợi ích hữu hình Đối với một số công ty sử dụng nhiều lao động, AGV có thể giải tỏa những nhân viên làm việc quá sức do 996 ở một mức độ nhất định , và cũng có thể làm cho hiệu quả sản xuất của công ty được cải thiện nhất định.