Bộ công tác kẹp mềm

Gần đây, trong số một số xe tải do Chi nhánh Hangcha Maoming bàn giao, một số xe nâng đốt trong dòng được trang bị phụ kiện xe nâng tùy chỉnh— kẹp gói mềm. Bạn có thể đến Hangcha để xem qua!

Kẹp bao mềm là một loại phụ kiện đi kèm xe nâng, và nó cũng là một loại được sử dụng rất phổ biến. Nó chiếm một vị trí rất quan trọng trong xe nâng hàng. Cặp mềm túi mềm thể hiện ưu điểm của nó khi di chuyển nhiều hàng hóa như vải vụn, giấy vụn, bông, len, cỏ khô, phế liệu công nghiệp và các loại túi mềm khác. Trong trường hợp không có pallet, nó có thể được vận chuyển và xếp chồng lên nhau một cách hiệu quả và tiết kiệm. Trong thực tế, nhiều người chú ý đến cấu hình của các bộ phận quan trọng trong việc sử dụng phụ tùng xe nâng của kẹp túi mềm, nói chung có các khía cạnh sau:

 

Hệ thống thủy lực : Khóa thủy lực hai chiều được sử dụng trên mạch dầu quay để thực hiện khả năng tự khóa thủy lực hai chiều để đảm bảo an toàn trong quá trình làm việc. Van một chiều điều khiển thủy lực được thêm vào mỗi xi lanh để duy trì áp suất lâu dài. Động cơ, van và vòng đệm đều là sản phẩm nhập khẩu; ống cao áp là loại ống hiệu suất cao với niêm phong hình nón.

Về các bộ phận cấu trúc: ổ trục quay sử dụng ổ trục quay mô-đun lớn, có khả năng chịu lực mạnh hơn; tuabin và cuộn sử dụng bánh răng không hoạt động, có thể cải thiện hiệu quả, giảm tổn thất nhiệt và thực hiện chức năng tự khóa.

Hiệu suất cơ học: Có thểquay360° và thân cánh tay được hàn bằng tấm thép kết cấu có độ bền cao hợp kim để đảm bảo độ bền của cánh tay ở trạng thái làm việc và tránh hư hỏng do tải trọng va đập.

Phạm vi : thích hợp cho tất cả các loại giấy, bao bì, in ấn và các ngành công nghiệp khác với các loại cuộn giấy khác nhau để xử lý và xếp chồng hiệu quả, không hư hỏng.

Xe nâng điện và xe nâng đốt trong của Hangcha có thể được trang bị kẹp gói mềm hoặc các phụ kiện xe nâng khác, miễn là khách hàng có yêu cầu này. Một khách hàng cũ của nhà máy sản xuất quần áo cũng đã sử dụng xe nâng đốt trong của Hangcha’s X- series, có kẹp túi mềm và dễ dàng di chuyển nhiều bó quần áo lớn trong thời gian ngắn và thực hiện công việc xếp chồng.