Tôi nên chú ý điều gì khi mua AGV? Hangcha cho bạn biết!

Với sự ra đời của thời đại tự động hóa, ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn xe công nghiệp thông minh AGV của Hangcha Với sự mở rộng không ngừng của lĩnh vực ứng dụng của xe tải AGV và các vấn đề liên quan cũng bắt đầu xuất hiện, trong số đó phải kể đến những lưu ý khi sử dụng Xe tải AGV đang Là vấn đề được nhiều người dùng vô cùng quan tâm. Hangcha đặc biệt tóm tắt những điểm sau cho bạn:

1. Thiết lập trước lộ trình chạy

 

Xe tải AGV thực sự là một phương tiện công nghiệp thông minh tích hợp pin, thiết bị định vị điện từ và hệ thống điều khiển máy tính, có thể được sử dụng rộng rãi trong các dây chuyền lắp ráp nhà máy hoạt động xử lý không người lái trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội hiện đại. Kể từ môi trường sử dụng nội bộ của công ty khác nhau không phải là giống hệt nhau, các điều kiện đường rằng AGV xe tải sẽ phải đối mặt sau khi được đưa vào sử dụng sẽ không được hoàn toàn giống nhau. Là công ty mua AGV xe tải, nó phải được thiết lập trong trước khi sử dụng thiết bị này. Lộ trình chạy của thiết bị, để tránh va chạm không đáng có của xe tải do thiết lập đường chạy không đúng và gây ra sự cố.

 

2. Đảm bảo rằng hệ thống an toàn hỗ trợ là bình thường

Vì xe tải AGV không cần phải xử lý thủ công trong quá trình sử dụng thực tế nên xe tải AGV có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ xử lý hậu cần cho các nhà máy, xí nghiệp trong điều kiện bình thường của hệ thống điều khiển máy tính . Vì vậy, các nhà điều hành có liên quan khi sử dụng xe tải AGV phải đảm bảo hệ thống an toàn hỗ trợ thiết bị không bị bất thường, chỉ có như vậy mới phát huy hết giá trị sử dụng của xe tải AGV trên cơ sở đảm bảo an toàn cho người và phương tiện. và hàng hóa .

Trên đây là nội dung Hangcha giới thiệu về những vấn đề cần lưu ý khi sử dụng xe tải AGV . Mỗi nhà máy, xí nghiệp khi mua xe tải AGV uy tín trong nước cần lưu ý những vấn đề này khi sử dụng xe công nghiệp thông minh để đảm bảo xe tải AGV luôn hoạt động tốt, giảm tỷ lệ hỏng hóc thiết bị mà còn có thể hoạt động hiệu quả. kéo dài tuổi thọ của xe công nghiệp thông minh .