Xe nâng push pull, dễ sử dụng và hiệu quả!

Gần đây, chúng tôi đã tìm thấy một nhân vật đặc biệt trong một chiếc xe nâng đốt trong dòng do chi nhánh Hangcha Dongguan phân phối . Nó rất giống với một chiếc xe nâng bình thường, nhưng nó có một chút khác biệt. Nó chỉ ra rằng nó được trang bị một phụ kiện xe nâng -push-pull!

Lý do tại sao xe nâng đốt trong này được trang bị phụ kiện là do khách hàng của Hangcha sản xuất đồ dùng nhà bếp và hàng hóa được xếp chồng lên nhau mà không cần pallet. Xe nâng được trang bị cần đẩy, có thể đạt được hiệu quả cao và hoạt động xếp dỡ và bảo trì thấp. . Mặt khác, đối với những đồ dễ vỡ như dụng cụ nhà bếp, việc hư hỏng, va chạm trong quá trình xử lý cũng có thể giảm bớt.

Đặc điểm hoạt động của thiết bị đẩy kéo là gì?

1. Cấu trúc tổng thể hợp lý, tầm nhìn rộng, dễ vận hành;

2. Không có hoạt động xếp dỡ pallet, sử dụng các đường trượt chi phí thấp để giảm không gian lưu trữ pallet;

3. Đĩa phuộc hợp kim trơn nhẵn tránh làm hỏng ván trượt;

4. Các bộ phận thủy lực được thiết kế hợp lý, để hệ thống thủy lực được bảo vệ tốt và có tuổi thọ cao;

5. Vật liệu tổng thể được làm bằng vật liệu hợp kim có độ bền cao;

 6. Thiết bị kéo đẩy vừa vặn có thể lắp ráp nhanh chóng trên nhiều loại xe nâng khác nhau mà không cần thay đổi càng nâng, rất thích hợp cho khách hàng sử dụng cả ván trượt và pallet.

Khi sử dụng xe nâng cần chú ý điều gì?

Xe nâng có nhiều loại phụ tùng, ngoài đẩy kéo còn có rôto, kẹp cuộn giấy, kẹp bao mềm,… cần xác định tùy theo vật liệu và điều kiện làm việc mà khách hàng xử lý. Các phụ kiện này chủ yếu bao gồm xi lanh thủy lực piston ngắn, ống áp suất cao, bộ phận quấn ống, đầu nối nhanh, con dấu tròn và các phụ kiện đặc biệt.

Ngoài việc chú ý đến các hiện tượng bất thường như thấm dầu và vỡ hệ thống đường ống khi sử dụng phụ kiện, đặc biệt là tải trọng cho phép, chiều cao nâng, kích thước của phụ kiện, phạm vi ứng dụng của phụ kiện và chiều rộng của phụ kiện vận hành cần được cân nhắc Thực hiện nghiêm túc theo bảng thông số hiệu suất của tệp đính kèm, không quá tải cũng không tải cục bộ.

Doanh nghiệp nào cũng theo đuổi hiệu quả sản xuất cao hơn, khi thực hiện các hoạt động xếp dỡ, phụ tùng xe nâng giống như những cánh tay phải của xe nâng, hỗ trợ xe nâng hoàn thành công việc xử lý tốt hơn và nhanh hơn. Sử dụng xe nâng của Hangcha và phù hợp với các phụ kiện xe nâng theo yêu cầu của khách hàng, hiệu quả và lợi ích của doanh nghiệp sẽ được nâng lên một tầm cao mới!