Bạn chưa biết cách chọn xe nâng điện? Hangcha gửi đến bạn bản hướng dẫn!

Xe nâng điện là dòng xe tải kết hợp nhiều ưu điểm như cấu tạo đơn giản, vận hành linh hoạt, vi chuyển động tốt, an toàn chống cháy nổ, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực khác nhau. Vì vậy, làm thế nào để chọn một chiếc xe nâng điện phù hợp với bạn tại Hangcha?

Bước đầu tiên: xác định chức năng hoạt động của xe nâng điện mà công ty bạn yêu cầu

Các chức năng hoạt động cơ bản của xe nâng điện Hangcha bao gồm xếp dỡ theo chiều ngang, xếp / lấy hàng, xếp / dỡ hàng, lấy hàng, v.v. Sau khi đã xác định được các chức năng hoạt động của xe nâng điện theo yêu cầu của công ty, bạn có thể xác định sơ bộ loại xe nâng điện phù hợp của công ty chúng tôi. Nếu bạn có yêu cầu vận hành đặc biệt, chẳng hạn như xử lý sắt nóng chảy, giấy cuộn, v.v., Hangcha cũng sẽ giúp bạn tùy chỉnh kế hoạch theo nhu cầu của bạn.

Bước 2: Chọn xe nâng điện theo yêu cầu hoạt động của công ty bạn

Các yêu cầu vận hành bao gồm các yêu cầu chung như số lượng pallet hoặc hàng hóa, chiều cao nâng, chiều rộng kênh làm việc và khả năng chuyển tải. Đồng thời, thói quen vận hành của người vận hành và các yêu cầu về hiệu quả vận hành cũng phải được xem xét.

Bước 3: Chọn xe nâng điện phù hợp với môi trường hoạt động của công ty bạn

Nếu công ty bạn có nhu cầu chuyển hàng hóa hoặc môi trường kho bãi có các yêu cầu về bảo vệ môi trường như tiếng ồn hoặc khí thải, hoặc sử dụng trong kho lạnh, chống cháy nổ thì bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mẫu mã và cấu hình. Ngoài ra, cần xem xét kỹ các vị trí mà xe nâng điện cần đi qua, và hình dung các sự cố có thể xảy ra, v.v.

Ngoài ra, khuyến cáo các doanh nghiệp khi đặt hàng xe nâng điện tốt nhất nên qua nhà sản xuất, Hangcha có chi nhánh bán hàng trực tiếp tại nhiều tỉnh thành khác nhau, các bạn vui lòng ghé Hangcha để kiểm tra và mua hàng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng nhu cầu xử lý của bạn.

Việc sử dụng xe nâng điện của Hangcha có thể nâng cao hiệu quả công việc, giảm cường độ lao động của người lao động, giúp doanh nghiệp có vị thế trong cạnh tranh trên thị trường.

Nói nhiều như vậy, nhưng thực tế để chọn được một chiếc xe điện phù hợp với mình tại Hangcha, bạn chỉ cần gọi điện thoại, các kỹ sư bán hàng của chúng tôi sẽ đáp ứng ngay lập tức và toàn diện theo yêu cầu chức năng vận hành, yêu cầu vận hành của công ty bạn và môi trường hoạt động. Các yếu tố, giải pháp tùy chỉnh và đề xuất xe nâng điện phù hợp nhất cho bạn.