Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bạn muốn 1 chiếc xe nâng hạ hàng hóa lên đến 12m thay thế sức lao động của con người. Xe nâng Reach Truck kế thừa cải tiến từ những chiếc xe nâng điện, giúp người điều khiển lấy hàng một cách dễ dàng. Hãy tìm hiểu về sản phẩm này xem có gì mới lạ qua bài viết này nhé.

Xem thêm:

Những lỗi hay gặp khi vận hành xe nâng hàng bạn cần biết
Những quy tắc cần nhớ khi sử dụng xe nâng điện đứng lái
6 tiêu chí lựa chọn xe nâng hàng phù hợp nhất


1. Xe nâng reach truck là gì?

Xe nâng điện Reach Truck là một mẫu sản phẩm thuộc dòng xe nâng điện. Được sử dụng để nâng các kiện hàng hoá ra – vào kệ kho, giá đỡ. Với chiều cao hoạt động tối đa 12m, khác hoàn toàn so với các dòng xe nâng thông thường (chỉ 6m). Xe nâng Reach truck là mẫu xe được cải tiến và nâng cấp từ dòng xe nâng điện Forklift. Sự khác biệt ở chỗ phần thân của chiếc xe được thu ngắn, phần khung được kéo ra xa. Giúp xe nâng reach truck có thể dễ dàng trên những lối đi nhỏ hẹp. Khoảng cách xe nâng điện reach truck vượt trội hơn hẳn so với những loại xe khác. Nó có thể lấy hàng trên cao lên đến 12m so với Forklift, gấp đôi về chiều cao. Vì thế, khi lấy hàng trên các giá đỡ, kệ kho và đặc biệt trong kho lạnh thì việc sử dụng loại xe này ngày càng được phổ biến và rộng rãi.

2. Các loại xe nâng reach truck hiện nay

Hiện nay, trên thị trường xe nâng reach truck ngày càng được cho ra mắt với nhiều mẫu mã đa dạng, thu hút với người dùng. Cụ thể nó được chia thành 2 loại chính:

2.1. Xe nâng reach truck đứng lái