Bài báo về sức khỏe của xe nâng điện mùa đông pin lithium

Vào mùa đông lạnh giá, những đợt không khí lạnh tràn về, mọi người đều ý thức mặc áo thu đông, quần dài để giữ ấm. Không biết bạn cũng đã làm tốt nhiệm vụ “giữ ấm” cho bình điện lithium của xe nâng điện chưa? Hãy làm tốt công việc bảo dưỡng xe nâng trong mùa đông, đó chính là nguồn sống của xe nâng trong mùa đông!

Trong mùa đông dài, bạn cần một hướng dẫn bảo trì cho pin lithium xe nâng điện :

Hướng dẫn 1

Hầu hết pin lithium không thể sạc ở nhiệt độ thấp và cần được làm nóng trước khi sạc. Vì trong điều kiện nhiệt độ thấp như vậy, thời gian sạc sẽ bị kéo dài. Để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình vận hành xe nâng, nên sạc điện cho xe nâng điện kịp thời để ắc quy lithium của xe nâng điện luôn hoạt động tốt nhất.

Hướng dẫn 2

Ở nhiệt độ thấp, khả năng phóng điện của ắc quy lithium của xe nâng điện sẽ bị giảm khi ắc quy lithium được phóng điện ở dòng điện cao, do đó, ở nhiệt độ thấp, hãy cố gắng tránh tăng tốc nhanh và nâng xe nhanh.

Hướng dẫn 3

Khi xe nâng điện không được sử dụng trong vài tuần, bạn nhớ sạc bình ắc quy xe nâng còn khoảng 50%, để quá lâu bình ắc quy quá cao sẽ khiến bình ắc quy xe nâng bị cạn kiệt Bạn nhớ bảo quản ắc quy xe nâng điện trong một trạng thái không mất nguồn Nên sạc bình ắc quy xe nâng mỗi tháng một lần.

Hướng dẫn 4

Thường xuyên kiểm tra các đầu nối của dây nịt có lỏng lẻo không, các nút bấm có bình thường không, dây cáp có mòn hay không, đèn LED có sáng bình thường không, thường xuyên vệ sinh lưới chống bụi của bộ sạc xe nâng điện. Bụi.