Khi sử dụng pallet hàng hóa kết hợp với giá kệ xe nâng hàng trong kho bãi cần lưu ý điều gì?

Xe nâng, giá kệ và pallet hàng hóa là tam giác sắt kết hợp lưu trữ kho hàng và chúng không thể thiếu trong công tác quản lý kho hàng.

Thao tác hoặc trình độ của người điều khiển xe nâng chắc chắn sẽ gây hư hỏng lan can, giá đỡ và pallet Nguyên nhân hư hỏng là do bột nhựa cạo ra va đập vào kệ nặng.

Làm thế nào để lựa chọn và cấu hình giá đỡ, xe nâng đốt trong và xe nâng điện ?

Trên chân hoặc tay vịn bảo vệ được lắp đặt tay áo bảo vệ, tuy nhiên phương pháp này có thể làm giảm thiệt hại của xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện đối với pallet, kệ chở hàng, tuy nhiên trình độ kỹ thuật cung cấp cho người lái xe chưa cao nên người quản lý khó đánh giá. hoạt động của người lái xe nâng Cấp.

Khi lập kế hoạch nhà kho, nhà sản xuất giá kệ có thể được yêu cầu tăng chiều rộng của kênh kệ tiếp liệu một cách thích hợp và dành một khoảng cách an toàn nhất định cho người lái trước để giảm tác động của xe nâng lên giá đỡ.

Tay áo càng được lắp đặt trên xe nâng đốt trong và xe nâng điện , có thể làm giảm hiệu quả thiệt hại của xe nâng đốt trong và xe nâng điện đối với vị trí cạnh và góc giữa của pallet hàng hóa. Tuy nhiên, phương pháp này đặc biệt khả thi và đã được các nhà sản xuất của xe nâng đốt trong và xe nâng điện .

Vẽ đường giảm tốc trực quan trên mặt đất của lối đi để thay cho biển báo giảm tốc.

Nhiều khi những tay lái có kinh nghiệm sẽ lái xe nhanh hơn, dẫn đến khoảng cách nhất định giữa khoảng cách đo được và khoảng cách thực tế.

Do đó, một dấu hiệu giảm tốc đơn giản có thể không hiệu quả.

Trên thực tế, ngoài 4 điểm trên thì cách sử dụng pallet chở hàng để giảm sự cố va chạm của xe nâng động cơ đốt trong và xe nâng điện trên kệ lái.

Điều quan trọng nhất là yêu cầu người quản lý tăng cường đào tạo trước khi làm việc trước khi lái xe nâng vào phục vụ để nâng cao ý thức an toàn của lái xe. Ngoài ra, sau khi tài xế vào làm dịch vụ, việc đánh giá tài xế xe nâng sẽ được củng cố.

Là người lái xe nâng, chúng ta cũng cần phải liên tục nâng cao trình độ kỹ thuật và nhận thức về an toàn để có thể tránh được các sự cố va chạm về cơ bản .

Nguồn: giaxenang.com.vn